2005/Nov/06

กลับมาเล่าต่ออีกครั้งครับ ยังไม่จบสำหรับทริปสนุกๆครั้งนี้ หลังจากที่เพื่อนๆผมออกไปหาอะไรกินเล่น ข้างนอกและกลับมากันแล้ว ก้อประมาณ 4-5 โมงเย็น ผมก้อเลยชวนเพื่อนๆลงไปเดินเล่นที่ทะเลกัน ( มาทะเลทั้งที ) ผมเป็นคนชอบทะเลมากครับ ถึงทะเลแล้วต้องลงไปสัมผัส ทั้งๆที่เมื่อก่อนตอนเด็กๆผมไม่ชอบลงทะเลเลย นั่งเล่นเกมอยู่บนห้องสนุกกว่าแยะ แต่ตอนนี้โตแล้ว ความคิดความอ่านมันก้อเปลี่ยนแปลงไปตามวัยนะครับ เราเดินตามชายหาดไปเรื่อยๆ อากาศเย็นสบายไม่มีแดด ลมเย็น น้ำทะเลอุ่น เสียงคลื่นซัดคลายเครียดได้เป็นอย่างดี เดินไปจนสุดเราก้อเดินเข้าไปดูโรงแรม Hyatt เล่นกัน สวยดีทีเดียว แต่แพงมากก้อได้แต่ดูล่ะครับ แล้วก้อเดินกลับคอนโดกัน ระหว่างทางผมก้อถ่ายรูปตามนิสัย ถึงคอนโดเราก้อขึ้นไปบนดาดฟ้ากัน ข้างบนนี้มีสระว่ายน้ำอยู่ด้วย แล้วก้อมีที่สำหรับชมวิวจากชั้นบนสุด เห็นบริเวณรอบๆอย่างชัดเจน พร้อมกับบรรยากาศพระอาทิตย์กำลังตกดินที่สวยงาม โอ้....อะไรจะสบายเช่นนี้ ลมเย็นนนนน

พอดูพระอาทิตย์ตกดินกันอย่างจุใจ เราก้อกลับลงไปพักที่ห้องสักพักก่อนจะออกไปหาอะไรกินเป็นอาหารเย็นกัน ผมเลยแว้บไปว่ายน้ำข้างบนก่อน เพื่อจะได้กินข้าวได้อย่างเต็มที่ น่ากลัวอยู่เหมือนกัน ว่ายคนเดียวอยู่ในสระน้ำ ท้องฟ้าก้อเริ่มมืด ดีนะที่เค้าเปิดไฟให้ ไม่งั้น....สยอง และแล้วก้อถึงเวลา พวกเราออกจากคอนโดไปที่ตลาดโต้รุ่งที่เมื่อคืนไปกันมา ไปนั่งกินอาหารร้าน SEAFOOD อร่อยมาก มีทั้งหอยเชลล์ผัดพริกไทยดำ เนื้อปูผัดผงกะหรี่ กุ้งอบวุ้นเส้น อ่อส่วน ฮ่าๆ อ่านแล้วคงหิวกันไปตามๆกันสินะครับ เรียบร้อยแล้วเราก้อกลับคอนโดกันพักผ่อน ดูทีวี เล่นไพ่ป๊อกกัน โอ้ว คราวนี้ผมได้ด้วยนะ แต่แล้วก้อโดนเบี้ยวกันไปตามระเบียบ ( เล่นกันหนุกๆ น่ะครับ ) แล้วเราก้อเข้านอนเป็นอันจบวันนี้ไป

เช้าวันรุ่งขึ้น เรานัดกันจะไปกินข้าวเช้าที่ตลาดกัน ตอน 8-9 โมง ผมเลยตื่นก่อนเพื่อนๆ ประมาณ 7 โมงครึ่ง เพื่อที่จะลงไปเดินชายหาด ดูพระอาทิตย์ขึ้นซะหน่อย ( เป็นไงล่ะ โรแมนติกอะไรขนาดนี้ ) แล้วก้อได้ดูดังใจ เก็บภาพสวยๆมาฝากด้วยครับ งดงามจริงๆ เดินชายหาดจนจุใจ ผมก้อกลับขึ้นไปบนห้องอาบน้ำแล้วปลุกเพื่อนๆ ( ปลุกยากมากครับ ) ให้ตื่นไปหาอะไรกินกันได้แล้ว ผมหิว กว่าจะเรียบร้อยกันหมดก้อปาไป เกือบๆ 9 โมงได้ เราก้อไปกินข้าวกันที่ตลาดเป็นมื้อสุดท้ายก่อนกลับบ้านกัน เราออกจากคอนโดกันตอนประมาณบ่ายโมง แวะกินข้าวเที่ยงริมทางกัน แล้วก้อแวะ Cha-um Premium Outlet กันก่อน ผมเพิ่งรู้ว่าเมืองไทยมี Outlet แบบนี้เหมือนเมืองนอกด้วย แต่เท่าที่ผมเข้าไปเดินดู Outlet ที่อเมริกามีอะไรน่าซื้อกว่าที่นี่เยอะครับ เอาล่ะกลับบ้านกันได้แล้ว เป็นอันจบครับสำหรับทริปที่สนุกและอิ่มมากครั้งนี้ ไว้เจอกันใหม่ครับ


edit @ 2005/11/06 18:52:10

Comment

Comment:

Tweet


ไปเที่ยวมั่งๆๆๆ เมื่อไหร่จะได้ไป งานๆๆๆ
#3 by arr3e (58.10.64.30) At 2005-11-24 05:05,
ตอนไปเที่ยวชะอำ ได้ไปกินทีตลาดโต้รุ่งมาเหมือนกันค่ะ อาหารอร่อยมั่กๆ

แต่คนเยอะจิงๆ รอคิวนานสุดๆเลยแหละ.. กว่าจะได้กิน TT__TT
#2 by taNG* (161.200.129.2) At 2005-11-15 22:33,
หวัดดีค่ะพี่บอย...นี่น้องจิงจิงเองนะคะ
ขอแอดเน้อ
#1 by *~LemoN Te@~* At 2005-11-12 13:52,