2005/Nov/01

และแล้ววันนี้ก้อมาถึง ตอนเช้าตัดสินใจอยู่นานว่าจะไปดูโรงพิมพ์กับเพื่อนไอดี ดีหรือป่าว เค้านัดบ่ายโมงออกสองโมง ถ้าไปคงได้ดูไม่นาน แล้วก้อได้น้องเน็ตมาเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจ คุยไปคุยมาก้อไปดูโรงงานก่อน แล้วก้อให้เพื่อนมารับที่โรงพิมพ์แล้วก้อไปหัวหินเลย

เราเริ่มออกเดินทางจากโรงพิมพ์แถวบรรทัดทองกันเวลาประมาณ 3 โมง น่าเสียดายที่จิไม่ได้มาด้วย จิไม่สบายก้อเลยออกมาไม่ไหว วันก่อนยังนัดกันดีๆอยู่เลย นั่งรถกันไประหว่างทางก้อเปิดเพลงจาก IPOD ฟังกัน แต่ก้อโดนต่อว่าจากเพื่อนๆว่า "เพลงมึงแม่ง โคตรชวนให้หลับเลย" , "โอ้โห เพลงมึง เมื่อสิบล้านปีที่แล้ว หามาได้ไง" ก้อโดนแบนกันไป เพราะผมชอบฟังเพลงบรรเลงสบายๆ แล้วก้อชอบเพลงเก่าๆด้วย มันเพราะกว่าเพลงสมัยนี้นะ ผมว่า ( แต่แหม เพลงใหม่ๆก้อมีเว้ย ) ใช้ชีวิตอยู่บนรถกันประมาณ 2 เกือบ 3 ชม. เราไปถึงคอนโด THE ROYAL PRINCESS ของมอลล์ตอนประมาณ 5 โมงเกือบๆ 6 โมง กำลังจะมืดพอดี หลังจากเอาของขึ้นไปเก็บที่ห้องกันเรียบร้อยแล้ว ( ห้องใหญ่มาก ) ก้อลงมากินข้าวที่ร้านอาหารริมชายหาดข้างๆคอนโดกัน

อาหารมื้อนี้ที่อร่อยมากๆก้อเห็นจะเป็น ไก่ราดซอสมะนาว หน้าตาน่ากินมาก กินกันจนอิ่มมากแล้วก้อกลับขึ้นไปบนห้องพักผ่อนหย่อนใจกันพักหนึ่ง ก้อขับรถออกไปตลาดโต้รุ่งหาซื้อของกินเล่นกันเล็กๆน้อยๆก้อกลับมาคอนโดเล่นเกม ดูทีวีกันแป๊บเดียวก้อหมดวันซะแล้ว

วันรุ่งขึ้น เชื่อไม๊ว่าผมตื่นคนแรก ( สงสัยจะติดนิสัยตื่นเช้ามาจากค่ายแน่ๆ ) ตอนแรกคิดว่าจะออกไปหาอะไรกินเป็นข้าวเช้ากัน แต่ผมไม่อยากปลุกเพื่อนๆที่กำลังนอนหลับสบายกันอยู่ ก้อเลยนั่งเล่นเกมรอเวลา กลายเป็นว่าอดกินมื้อเช้าไป แล้วเราก้อออกไปกินอาหารกลางวันกัน ที่ร้านขาประจำ ทุกครั้งที่มาหัวหินต้องได้กินร้านนี้ ชื่อร้านคือร้านกรรณืการ์ เป็นร้านที่ขายแต่ไก่ ร้านนี้แบตเป็นคนหามาได้ แล้วพวกเราก้อติดอกติดใจกับความอร่อยของไก่ก้อเลยมากันทุกครั้งเลย เมนูก้อมีหลากหลายไก่ ไก่ทอด ไก่ย่าง กระเพราไก่ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ไก่ทอดสามรส ไก่ยัดไส้ มีหมด และมากกว่านี้ บรรยากาศก้อเป็นร้านแบบธรรมชาติๆ อารมณ์เรือนไทยเก่าๆ ปลูกต้นไม้ล้อมรอบ ใช้โต๊ะใหม่สัก หลักจากอิ่มจากตรงนี้แล้วพวกเราก้อแวะไปร้านไอติมขาประจำอีกเช่นกัน ร้านนี้เป็น Italian Ice-Creamเลยนะ แต่ก้อไม่รู้ต่างกับไอติมไทยยังไง สงสัยคงเป็นที่รสล่ะมั้ง ผมกิน Nuttella + White Chocolate ( เค้าฟังผิดตัก Chocolate ธรรมดามาให้อ่ะ เซ็ง )

หลังจากกินอิ่มกันมากกกกก แล้วก้อได้เวลากลับคอนโดกัน ฮะๆ อิ่มแล้วหนังตามันก้อหย่อนใช่ป่ะ ผมก้อหลับสิครับ นอนกลางวันซะงั้น ลมเย็นสบายๆ สไตล์คอนโดริมทะเล ก้อเลยหลับไปซัก 1-2 ชม. จนเพื่อนๆออกไปหาอะไรกินเล่นกัน ผมก้อขี้เกียจออกไปเลยนอนต่อแล้วก้อตื่นมาเดินถ่ายรูปคอนโดเก็บเอาไว้ คอนโดนี้เป็นของมอลล์ ( เพื่อนผมเรียนนิติจุฬานะคนนี้ ) พ่อเค้าเป็นเต็ก ก้อเลยออกแบบห้องได้น่าอยู่มากๆ ( ตกแต่งเอง ) วันนี้เอาไว้แค่นี้ก่อนละกันนะคับ เด๋วจะต้องออกไปเรียนแล้ว ไว้ต่อคราวหน้า เด๋วยาวเกินไปจะเบื่อกันเปล่าๆ


edit @ 2005/11/01 12:07:19

Comment

Comment:

Tweet


บ อ ยยยยยย กินหมูปิ้งไม่แบ่ง
ลองมาดู สนุกดี
#5 by ปอ อัว ยอ ไม้จัตวา (61.91.87.165) At 2005-11-09 03:03,
มาแอบอ่าน หึ หึ หึ
#4 by เต้73 (203.113.67.7) At 2005-11-06 21:39,
อย่าทำให้อย่างเที่ยวจะด้ายมั้ยเหนี่ยยพี่บอยยย ปล. อ่านแล้วหิวไอติมอ่ะ
#3 by เนต (61.90.104.200) At 2005-11-02 21:51,
อยากกินไก่ราดซอสมะนาวอะคร่า
อิอิ ><" เหนแร้วหิววเนาะ
#2 by ♪~❤~Minmin~❤~♪ At 2005-11-01 12:19,
บลอคสวย.. รูปก็สวยค่ะ...
ของกินน่ากินมาก ๆ...
.
.
อยากไปหัวหินบ้าง...